5 nguyên tắc vàng lựa chọn bàn trang điểm đẹp cho chị em

Bàn Trang Điểm là “người bạn đồng hành” của phái đẹp, giúp chị em rạng rỡ và tự tin hơn khi bước ra ngoài. Không những thế, Bàn Trang Điểm còn thể hiện sự tiện nghi trong căn phòng của bạn. Vì thế, cần lựa chọn Bàn Trang Điểm một cách tỉ mỉ để vừa đảm bảo sự tiện ích cũng như thẩm mỹ phù hợp với phong cách phòng ngủ của bạn.

Mẫu bàn trang điểm đẹp theo phong cách phòng ngủ

Kích thước bàn trang điểm

Khi lựa chọn bất kì món đồ nội thất nào, kích thước là yếu tố được quan tâm hàng đầu. kích thước bàn trang điểm cần phù hợp với không gian phòng ngủ và cân đối với những vật dụng khác. Dù cho bạn là cô gái cuồng trang điểm hay chỉ là một cô gái thích đơn giản, thì một chiếc bàn trang điểm vẫn cần có kích thước phù hợp nhất.


Kích thước bàn trang điểm phù hợp với vị trí trong căn phòng

Phong cách kiểu dáng bàn trang điểm

Khi đã xác định được kích thước bàn thì chúng ta nên quan tâm đến phong cách và kiểu dáng cũng như màu sắc. Bạn có thể chọn cho mình mẫu bàn trang điểm tân cổ điển nếu yêu thích sự cao sang quyền quý như cuộc sống của vua chúa, hay mẫu bàn trang điểm phong cách hiện đại với sự đơn giản và trẻ trung thanh lịch

Bàn trang điểm phong cách tân cổ điển sang trọng
Bàn trang điểm phong cách hiện đại trẻ trung phá cách

Bàn trang điểm với không gian lưu trữ

Có những mẫu bàn trang điểm chỉ đơn giản là một chiếc bàn có ngăn kéo và 1 chiếc gương, nhưng cũng có những mẫu bàn có đến 2,3,5 hoặc nhiều ngăn kéo để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Chắc chắn những cô nàng yêu makeup và thích mua sắm thì sẽ chọn những mẫu có nhiều không gian lưu trữ hợp lý nhất.

ban-trang-diem-gia-re-hcm

Tuy nhiên, với những mẫu tủ có nhiều ngăn bạn nên sắp xếp một cách gọn gàng và phân loại sản phẩm để dễ dàng sử dụng và nhìn vào cũng tạo sự gọn gàng, ấn tượng.

Chất liệu bàn trang điểm

Một căn phòng ngủ với giường ngủ gỗ, tủ quần áo gỗ công nghiệp,… bạn cũng nên chọn một bộ bàn trang điểm bằng gỗ công nghiệp cho không gian để đảm bảo tính đồng bộ. Vì gỗ là chất liệu quen thuộc nên đa số người dùng hay chọn những mẫu bàn bằng gỗ cho căn phòng ngủ của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những mẫu bàn trang điểm chất liệu khác như pha lê, thủy tinh, inox,… để kết hợp trong căn phòng ngủ tạo sự mới lạ độc đáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những mẫu bàn trang điểm chất liêu khác như pha lê, thuỷ tinh, inox,… để kết hợp trong căn phòng ngủ và tạo sự mới lạ, độc đáo.

Vị trí đặt bàn trang điểm

Bàn trang điểm đi kèm với gương, vì thế vị trí đặt bàn trang điểm cần phải chú ý để không ảnh hưởng đến giác ngủ cũng như sức khỏe của bạn.

ban-trang-diem-gia-re-hcm

Không nên đặt bàn trang điểm đối diện với giường ngủ, chúng ta nên đặt song song hoặc đặt phía dưới chân giường, Đồng thời nên đặt ở những chỗ thông thoáng như gần cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên. Nên chọn bàn trang điểm có gắn đèn để việc trang điểm dễ dàng hơn.

Hy vọng với những nguyên tắc được nói trên, chị em sẽ có một bộ bàn trang điểm phù hợp và thật lộng lẫy trước khi rời khỏi nhà nhé.

THIẾT KẾ & THI CÔNG NỘI THẤT

Đăng Ký Email – Cập Nhật Khuyến Mãi Và Mẫu Mới Nhất!

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn tin nóng ngay vào hộp thư đến của bạn

Zalo

Tư Vấn Nhanh