HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

So sánh Tủ nhựa lắp ghép đa năng với các loại tủ quần áo thông thường khác?

Hiện nay trên thị trường tủ đựng quần áo với nhóm sản phẩm tầm trung thì chủ yếu có 3 loại chính: Tủ nhựa Duy Tân, Đại Đồng Tiến…; Tủ nhựa lắp ghép đa năng hay tủ  lắp ráp thông minh; Tủ vải khung gỗ, tủ vải khung sắt. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, và chúng ta cùng phân tích mỗi loại để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi bản thân có nhu cầu mua tủ đựng quần áo nhé:

1 – Giá thành sản phẩm tủ quần áo: Theo giá thị trường hiện tại thì với cùng một kích thước tủ thì tủ nhựa Duy Tân có giá thành cao nhất, tiếp theo là tủ nhựa lắp ghép đa năng, giá thành rẻ nhất là tủ vải khung gỗ, hoặc khung sắt.

2 – Độ chịu lực tủ quần áo: Xét về chất lượng tấm nhựa thì tủ Duy Tân có tấm nhựa dày nhất, cứng cáp nhất; Tủ nhựa lắp ghép thì tấm nhựa chất liệu PP mỏng hơn, là nhựa dẻo, tuy nhiên mỗi tấm ghép đều có bọc khung sắt nên khi lắp lên nó là tủ nhựa khung sắt, mỗi ô có thể chứa đến 12kg đồ, treo móc thì thoải mái, khung tủ vẫn vững chắc chứ ko lung lay lúc lắc, còn tủ vải thông thường thì độ chịu lực kém nhất, xài một thời gian sẽ có dấu hiệu khung tủ bắt đầu có cảm giác không còn vững nữa, có dấu diệu lung lay điều này cũng dễ hiểu khi giá thành thấp nhất trong các loại tủ đựng quần áo.

Tóm lại: Về cảm giác thì tủ Duy Tân sẽ mang lại cảm giác vững chắc, chịu lực tốt nhất, tuy nhiên tủ nhựa lắp ghép đa năng mới chứa được nhiều đồ nhất, và chịu lực không thua kém loại tủ nào hết.

Độ chịu lực của tủ nhựa lắp ghép đa năng
Tủ nhựa lắp ghép để được rất nhiều đồ

3 – Tính thẩm mỹ của tủ: Về độ đa dạng mẫu mã thì tủ nhựa lắp ghép đa năng vượt trội hợn so với 2 loại tủ còn lại, với hàng trăm mẫu hình được in lên cực kỳ dễ thương, ngộ nghĩnh, không bị phai màu và không bị tróc qua thời gian, tuy nhiên về chất lượng, độ sắc nét của hình ảnh thì tủ Duy Tân lại chiếm ưu thế, đơn giản do chất liệu tấm nhựa mà lên hình lại đẹp hơn, tươi hơn nhiều, còn với tủ vải thì do chất liệu mà hình ảnh sẽ ko được sắc nét, rõ ràng, và do tính chất vật liệu in mà một thời gian các hình đó có thể bong tróc không còn nguyên vẹn.

4 – Độ bền sản phẩm: Tủ nhựa Duy Tân, và tủ vải đã ra đời trên thị trường khá lâu, đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và sử dụng, xét về độ bền thì tủ nhựa Duy Tân vượt trội hơn cả, còn tủ nhựa lắp ghép thì ra đời muộn hơn, mới được người tiêu dùng sử dụng được tầm 4-5 năm, nên cũng chỉ dám khẳng định là tủ nhựa ghép sài được tối thiểu là 4 năm, và độ bền thực sự thì cần thời gian để chứng thực thêm nữa.

5 – Tính đa năng, tiện dụng: Về điểm này thì đảm bảo Tủ nhựa lắp ghép vượt trội hơn tất cả, với tủ nhựa lắp ghép bạn được tùy chọn mẫu, tùy chọn màu, tùy chọn hình, tùy chọn cách phối màu hay hình, tùy chọn muốn mua bao nhiêu ngăn tùy ý…miễn sao phù hợp với nhu cầu sử dụng, và tùy ý thiết kế kiểu lắp ráp treo ý thích nữa, và điều đặc biệt là trong tủ có thể vừa có hộc để đồ xếp, vừa có ngăn để làm ngăn treo đồ, còn với tủ nhựa Duy Tân, và tủ vải thì chỉ có một số mẫu với kích thước cố định, không tùy chọn tất cả như với tủ nhựa lắp ghép đa năng được.

Qua đây, chúng ta có thể nắm bắt được đặc điểm cơ bản của các loại tủ, và có lựa chọn đúng đắn khi mua tủ đựng quần áo nhé.

Tủ nhựa lắp ghép đa năng đa dạng mẫu mã, cách lắp ráp

Tại sao nên mua tủ nhựa lắp ghép tại Noithatmoihcm.com:

  • Về chất lượng thì các bạn xin hãy hoàn toàn yên tâm, chúng tôi là nhà nhập khẩu tủ nhựa ghép tận gốc, từ xưởng sản xuất uy tín chất lượng và đã hợp tác lâu dài. Hàng về nguyên container nên vấn đề ảnh hưởng khi vận chuyển hầu như là ko có, nó khác xa với việc lấy hàng nhỏ lẻ, thông qua nhiều chặng vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa lên xuống tất nhiên độ chuẩn của các tấm ghép bị ảnh hưởng rất nhiều. Với tủ nhựa lắp ghép thì vấn đề chất lượng, độ chuẩn của từng tấm ghép là cực kỳ quan trọng, nó quyết định đến chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm, cữa có khít đều, hay cong vênh gì không. Nhiều khách hàng cứ hỏi shop chúng tôi, sao hình tủ lắp ghép của shop đẹp vậy, cữa khít vậy, xin thưa là chất lượng tấm ghép hầu như quyết định tất cả nhé.
  • Về chất lượng tấm ghép, ngoài vấn đề được bảo quản vận chuyển tốt, tấm ghép của chúng tôi luôn có chất lượng vượt trội, luôn là loại tốt nhất có mặt trên thị trường.
  • Về giá thành sản phẩm thì đảm bảo giá tốt nhất, nếu bạn ở các quận hcm thì chúng tôi chịu hết chi phí vận chuyển tại nhà và chi phí lắp ráp, hoàn thiện cho bạn một chiếc tủ nhựa ghép ưng ý nhất, còn bạn ở tỉnh thì chúng tôi sẽ chịu đến 70%  chi phí ship COD giao hàng thu tiền tại nhà, và tùy tủ có thể được hoàn toàn miễn phí ship COD.
  • Shop chúng tôi có chế độ bảo hành cho tủ nhựa lắp ghép đa năng tốt nhất, 1 năm, 1 đổi 1 với lỗi do nhà sản xuất, xin thưa các bạn tìm mỏi mắt không đâu ra bảo hành 1 năm cho các bạn đâu nhé.
  • Về chất lượng phục vụ với phương châm: Uy tín chất lượng làm đầu – Khách hàng là thượng đế –  Sự hài lòng của khách hàng là sống còn của chúng tôi. Với đội ngũ thợ ráp kinh nghiệm, ráp bao đẹp, bao chắc, tư vấn nhiệt tình, vui vẻ các bạn hãy hoàn toàn yên tâm với shop tủ nhựa lắp ghép Noithatmoihcm.com nhé!!!