HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tủ giày nhựa khung sắt lắp ghép đa năng.

Tủ nhựa lắp ghép đa năng –  Ngoài việc lắp ghép thành những chiếc tủ để quần áo thì chúng ta còn có  thể dùng những tấm ghép 35x45cm , 17x35cm và 17x45cm để lắp ráp thành những chiếc tủ để giày dép vô cùng tiện lợi nhé ^^, với kích thước mỗi hộc là ngang 45cm thì ta có thể để được 3 đôi dép đặt ngang hàng nhau, hoặc 2 chiếc nón bảo hiểm đặt ngang hàng nhau, và với kích thước cao 17cm thì ta có thể để được những đôi dép cao gót hoặc cả những đôi boot cao cổ  nhé ^^.

Và điều đặc biệt là tủ có thể tháo lắp tùy ý 1 cách dễ dàng và linh động hơn. Ví dụ khi ít dày dép thì ta mua tủ ít ô, sau này nhiều giày dép thì ta chỉ việc mua thêm vài tấm ghép và vài cái chốt là có thể lắp thêm số lượng ô cần thiết .

Vì vậy với tủ giày dép lắp ghép đa năng sẽ giúp ta tiết kiệm thêm 1 khoản chi phí đáng kể nè ^^.

tủ giày nhựa khung sắt lắp ghép đa năng
Tủ giày lắp ghép 12 ngăn vách đen cữa trắng trong vân

Bí quyết để chọn tủ dép lắp ghép đa năng: Tùy vào độ tuổi mà ta chọn màu sắc vách và cửa tủ cho phù hợp hơn. Ví dụ nếu chọn tủ cho các bé by thì ta chọn những màu sắc trẻ trung, tươi sáng , và cửa có hình những con thú ngộ nghĩnh đáng yêu nè ^^. Đối với người lớn thì ta nên chọn vách là những màu như đỏ , đen, tím và kết hợp vơi cửa trắng trong vân thì sẽ làm cho không gian phòng có sự thanh lịch và sang trọng hơn.

Còn các bạn thì sao nè? hãy đến với shop Tủ nhựa lắp ghép đa năng, địa chỉ 001, lô 11, cư xá Thanh Đa, p27, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – đt: 0985485379 để chọn được những mẫu tủ xinh đẹp và mang cá tính riêng cho mình nhé .

tủ giày nhựa khung sắt lắp ghép đa năng
Tủ giày màu hồng kitty dễ thương