HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

???Sáng tạo không giới hạn với tủ nhựa lắp ghép!!!

???Với đại đa số người dùng tủ nhựa, trước giờ đã quen với việc dùng tủ nhựa Duy Tân, tủ nhựa Đại Đồng Tiến. Tuy nhiên việc ra đời của chiếc Tủ Nhựa Lắp Ghép Đa Năng với chất lượng vượt trội, và tính cơ động, tiện nghi mà nó mang lại đã làm sự lựa chọn của khách hàng thêm phong phú.

??Công dụng chính của tủ nhựa ghép: Đầu tiên là tủ quần áo, với kích thước mỗi ô rộng, chứa đến 12kg quần áo trên mỗi ô, và đặc biệt có thể làm ngăn treo theo ý muốn. Công dụng chính nữa là những chiếc tủ đựng giày dép, vừa đẹp vừa bền. Bên cạnh đó chúng ta có thể dùng để túi sách, kệ đựng đồ linh tinh trong nhà, kệ để nhà bếp, kệ trưng bày sản phẩm ở các shop…Thật đa năng cho một sản phẩm tủ nhựa phải không các bạn.

tủ đựng giày dép
Tủ nhựa lắp ghép – Tủ giày dép

??Thiết kế cực kỳ thông minh: Với thiết kế lắp ghép, nên tùy nhu cầu, sở thích, và không gian bố trí mà chúng ta có thể tùy ý lựa chọn số ngăn tủ, kiểu lắp ghép như thế nào cho hợp lý với mục đích sử dụng, và phù hợp với không gian trong ngôi nhà chúng ta để có được một chiếc tủ nhựa lắp ghép ưng ý nhất.

??Hình ảnh, màu sắc của tủ nhựa ghép thì vô cùng phong phú, phù hợp với tất cả các độ tuổi.

???Và điều đặc biệt ở tủ nhựa lắp ghép này là chúng ta tha hồ sáng tạo những kiểu tủ cho riêng mình, lắp ráp hình chữ U, chữ L… những kiểu thiết kế độc đáo từ cách lắp ghép, cách phối các hình, phối màu với nhau, làm cho người bán phải giật mình vì sự sáng tạo.

???Một số sáng tạo đẹp ngỡ ngàng với tủ nhựa lắp ghép đa năng:

sáng tạo với tủ nhựa ghép
Sáng tạo với tủ nhựa lắp ghép